Hotline: 04 6027 9696 | 04 3211 5156
Email: info@zeno.com.vn
Địa chỉ: Số 253H Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Vợt cầu lông Promax Attack


Giá bán : 150,000 VNÐ

Tình trạng       :   Còn hàng

Thông tin chung:

Mô tả: Sản phẩm có 3 màu: Trắng, đỏ, vàng

Hãng: Promax - Động Lực

Bảo hành: 03 tháng

Sản xuất tại: Trung Quốc


Thông tin sản phẩm Vợt cầu lông Promax Attack

THÔNG TIN CHI TIẾT

Vợt cầu lông Promax Attack được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến giúp người chơi kiểm soát cầu tốt hơn và tạo nên những cú đập tốt hơn. Vợt cầu lông Promax Attack siêu nhẹ nhưng mạnh mẽ sẽ cho những cú đánh ổn định giúp người chơi thỏa sức chơi cầu lông.

  • Bán theo chiếc.
  • Có 3 màu để khách lựa chọn: Trắng, đỏ, vàng
  • Sản phẩm của hãng: Động Lực
  • Xuất xứ: Việt Nam

LỢI ÍCH CỦA MÔN CẦU LÔNG

- Môn cầu lông đòi hỏi có sự phối hợp nhịp nhàng giữa bộ phận của cơ thể như tay, chân, hông… thông qua việc thực hiện các động tác chạy, nhảy, duỗi tay, khởi động, dừng lạ và xoay người. Tập cầu lông thường xuyên làm tăng sự sung sức, tính linh hoạt, sự dẻo dai, trạng thái cân bằng cũng như sức chịu đựng của cơ thể. Mức độ tập ít hay nhiều là tùy thuộc vào sức khỏe và khả năng phục hồi cơ bắp của từng cá nhân.
- Cầu lông là một trong những môn thể thao có ích cho hệ tim mạch, làm tăng khả năng trao đổi, vận chuyển và sử dụng oxy tại các cơ và mô của cơ thể, nhờ đó tăng khả năng đáp ứng của cơ thể với gắng sức; đồng thời làm tăng cường hiệu quả lưu thông máu trong hệ thống tuần hoàn của cơ thể.
- Tập cầu lông thường xuyên giúp bạn trở nên tự tin hơn, ít bị stress hơn, nhanh chóng thoát khỏi sự mệt mỏi sau một ngày làm việc. Đồng thời, giúp bạn duy trì trạng thái trẻ trung và lạc quan, ít bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.
- Mỗi người đến với môn cầu lông với nhiều mục đích khác nhau: sự đam mê, cải thiện sức khỏe, tìm bạn, tìm người yêu, mở rộng quan hệ giao tiếp, giải quyết quỹ thời gian nhãn rỗi… Song, tất cả chung quy lại là có cùng sở thích yêu thể thao, yêu cái đẹp mà thông qua đó bạn có thể đánh giá được thinh thần thể thao, thái độ lịch sự và tính cách của đối phương.
- Có ý kiến cho rằng chơi cầu lông hoạt động tay nhiều hơn là chơi bóng ném và cũng chạy nhiều hơn là chơi bóng đá. Do đó, các bạn cần phải quan tâm đến mức độ tập luyện vừa phải tạo trạng thái cơ thể cân bằng, tránh tình trạng tập gắng sức gây ra các nguy hại đến sức khỏe bản thân (như bị chấn thương tay – chân, bị đột quỵ trong luyện tập…).

Yêu cầu tư vấn

Để được tư vấn thêm về sản phẩm quý khách vui lòng điền thông tin liên lạc tại đây.Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách.

Họ tên:
Điện thoại :
Địa chỉ:
Email:

Nhận xét về sản phẩm


Hiện tại chưa có bình luận nào

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận thông tin sản phẩm từ zeno.com.vn